Mức độ 4  Xác nhận đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập-BVH-TGG-278825

Ký hiệu thủ tục: BVH-TGG-278825
Lượt xem: 1217
Thông tin Nội dung
Cơ quan thực hiện

a) Cơ quan có thẩm quyền quyết định theo quy định: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. b) Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Địa chỉ cơ quan giải quyết
Lĩnh vực Di sản văn hóa
Cách thức thực hiện

Nộp Online

Số lượng hồ sơ 01 bộ
Thời hạn giải quyết


15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.


Ðối tượng thực hiện Tổ chức hoặc cá nhân
Kết quả thực hiện


Văn bản xác nhận


Lệ phí


Không


Phí


Không


Căn cứ pháp lý


Quyết định 1955/QĐ-UBND tỉnh Tiền Giang ngày 21 tháng 6 năm 2017 Về việc công bố thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang đã chuẩn hóa về nội dung


Bước 1- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2- Nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang (Số 03, Lê Lợi, phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) hoặc qua đường bưu điện.

Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ:

- Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn trao cho người nộp hoặc gửi theo địa chỉ người nộp qua đường bưu điện.

- Trường hợp hồ sơ thiếu, hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn một lần bằng văn bản để người nộp hồ sơ làm lại cho đúng quy định.

Bước 3- Nhận Giấy chứng nhận tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả: Sáng 07 giờ 30 đến 11giờ 30, chiều 13 giờ 30 đến 17 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần (ngày lễ, tết nghỉ).

- Đơn đề nghị xác nhận đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập (Phụ lục V - Nghị định số 01/2012/NĐ-CP ngày 04/01/2012); - Đề án hoạt động bảo tàng (Phụ lục VI - Nghị định số 01/2012/NĐ-CP ngày 04/01/2012).

File mẫu:

  • Đơn đề nghị xác nhận đủ điều kiện được cấp giấy phép hoạt động bảo tàng ngoài công lập Tải về
  • Đề án hoạt động bảo tàng Tải về

(1) Có sưu tập theo một hoặc nhiều chủ đề; (2) Có nơi trưng bày, kho và phương tiện bảo quản; (3) Có người am hiểu chuyên môn phù hợp với hoạt động bảo tàng.